Tiếng Bồ Đào Nha có khó - Học tiếng Bồ Đào Nha 1-1

Tiếng Bồ Đào Nha là một trong ngôn ngữ dễ học với người Việt Nam. Thực vậy, chữ Quốc ngữ của chúng ta do người Bồ Đào Nha sáng tạo ra. Trong tiếng Bồ Đào Nha cũng có rất nhiều từ giống tiếng Anh

Cuộc sống Châu ÂU cùng Cường

#cuongnguyenineurope

Học tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Arab, Tiếng Hungary .... và nhiều ngôn ngữ Châu Âu khác. Tât cả 100% cùng giáo viên bản địa 1-1 chỉ 200.000 đồng/1 giờ. LH Zalo 0919282242 Hoặc Whatsapp +351912332621

Group Facebook: Link

Write your text here...

Giới thiệu về tiếng Bồ Đào Nha

Bạn có biết tiếng Bồ Đào Nha là một ngôn ngữ Tây Rôman có nguồn gốc từ bán đảo Iberia tại Châu Âu. Đây là ngôn ngữ chính thức duy nhất của Bồ Đào Nha, Brasil, Angola, Mozambique, Guiné-Bissau, Cabo Verde và São Tomé và Príncipe.

Ngoài ra Tiếng Bồ Đào Nha cũng được sử dụng tại Đông Timor, Guinea Xích Đạo và Ma Cao. Trên toàn thế giới, có hơn 298 triệu người nói tiếng Bồ Đào Nha, và nó đóng góp quan trọng vào văn hóa và di sản của các quốc gia này.

Điều này đã biến Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ thứ 6 phổ biến nhất trên thế giới.

Tiếng Bồ Đào Nha khó hay dễ

Điều đầu tiên bạn cần biết là tất cả các ngôn ngữ đều khó ở một số điểm nào đó. Việc học ngôn ngữ nhanh hay chậm và mức độ thuần thục tuỳ vào khả năng từng người. Một trong những trở ngại khi học tiếng Bồ Đào Nha là bạn không thể thấy được hiệu quả ngay lập tức. Để thấy được hiệu quả từ việc học bạn cần nhiều tháng thậm chí là cả năm trời đề thấy được sự tiến bộ của mình.

Bên cạnh đó Tiếng Bồ cũng là một ngôn ngữ khó học do có nhiều âm tiết và cách phát âm. Ngữ pháp tiếng Bồ cũng là một trở ngại lớn với hệ thống ngữ pháp khá phức tạp.

Ngoài ra lượng tài liệu để học tiếng Bồ Đào Nha, phim ảnh, sách không được đa dạng, nhiều như tiếng Anh hay tiếng Pháp, tiếng Trung. Đây cũng là một khó khăn cho các bạn mới bắt đầu.

Điểm khó của tiếng Bồ Đào Nha

Điểm dễ của tiếng Bồ Đào Nha

Điều dễ thứ nhất đối với người Việt Nam khi học tiếng Bồ Đào Nha có lẽ là chữ viết. Chữ quốc ngữ Việt Nam do người Bồ Đào Nha sáng tạo nên vào khoảng thế kỷ 16. Mặc dù đã trải qua nhiều thế kỷ, nhiều lần sửa đổi nhưng về cơ bản, cách đọc và ghép chữ của tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Việt tương đối giống nhau.

Điều dễ thứ hai là hiện tại Cường đang hợp tác với các bạn người Bồ Đào Nha, Brazil dạy tiếng online 1-1 với học phí chỉ 200.000 đồng/1 tiếng, mức phí rất rẻ và phù hợp với đa số người Việt Nam.

Các bạn có thể liên hệ facebook của Cường #cuongnguyenineurope hoặc số điện thoại Zalo: 0919282242/ Whatsapp: +351912332621 (Cường Nguyễn In Europe) để được tư vấn.

Phương pháp để học bất kỳ ngôn ngữ nào

  1. Luyện tập thường xuyên và mỗi ngày một ít

Đây là nguyên tắc vàng, mỗi ngày một ít và liên tục. Hãy nhớ nhé

  1. Luyện tập nghe nói ngay từ đầu

Thay vì cắm đầu vào học từ vựng và ngữ pháp hãy bắt đầu luyện nghe luyện nói với người bản ngữ ngay từ đầu. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay từ đầu và sẽ giúp bạn kiên trì và có cảm hứng học hơn là việc ngồi học từ vựng và ngữ pháp và không dùng để làm gì.

Luyện tập với người bản ngữ sẽ giúp bạn nghe nói và pháp âm chuẩn hơn.

  1. Hãy cứ mắc lỗi và sửa

Nguyên tắc này không những áp dụng cho viẹc học ngoại ngữ mà áp dụng cho mọi vấn đề trong cuộc sống, hãy cứ sai và sửa, vấp ngã và đứng lên

Hãy cố gắng không ngừng bạn nhé

Hãy cố gắng không ngừng và Cường chúc bạn thành công nhé!

Các bạn cần hỗ trợ về Visa D7 Bồ Đào Nha hay du học, định cư Bồ Đào Nha hãy liên hệ Cường nhé. Facebook của Cường #cuongnguyenineurope hoặc số điện thoại Zalo: 0919282242/ Whatsapp: +351912332621 (Cường Nguyễn In Europe) để được tư vấn.